สถิติจังหวัดพะเยา ร่วมเปิดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ประจำปี 2560 ภายใต้กรอบแนวคิด "ทำดีเพื่อพ่อ สานต่อแก้ปัญหายาเสพติด"

antidrug126 มิถุนายน 2560 นางสมปอง  สายแดง สถิติจังหวัดพะเยา ร่วมเปิดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ประจำปี 2560 ภายใต้กรอบแนวคิด "ทำดีเพื่อพ่อ สานต่อแก้ปัญหายาเสพติด" ซึ่งจัดโดยศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดพะเยา โดยมีกิจกรรมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน "ทำดีเพื่อพ่อ สานต่อแก้ไขปัญหายาเสพติด" ซึ่งปล่อยตัวนักกีฬาจากบริเวณลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง และวิ่งถึงเส้นชัยที่หน้ามหาวิทยาลัยเทคนิคพะเยา ต่อมาได้มีพิธีเปิดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ณ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา โดยนายประจญ ปรัชญ์สกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ประธานในพิธี ได้อ่านสารเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด พร้อมทั้งมอบถ้วยรางวัลและเกียรติบัตรให้กับผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน และมอบโล่รางวัลแก่ผู้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ จากการประกวด TO BE NUMBER ONE I DOL ระดับประเทศ ประจำปี 2560 ด้วย สำหรับกิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย การจัดนิทรรศการพระราชกรณียกิจด้านการแก้ไขปัญหายาเสพติดของในหลวง รัชกาลที่ 9 , นิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับโทษพิษภัยจากยาเสพติดจากหน่วยงานและสถาบันการศึกษาต่างๆ ,การแสดงของสุนัขตำรวจ, การมอบรางวัล TO BE NUMBER ONE I DOL ระดับประเทศ ประจำปี 2560 , การแสดงดนตรีบทเพลงพระราชนิพนธ์ของมณฑลทหารบกที่ 34 , และการแสดงของนักเรียน นักศึกษา จากสถานศึกษาในจังหวัดพะเยา
         นอกจากนี้ ให้ทุกภาคส่วนได้เกิดความตระหนักถึงโทษพิษภัยจากยาเสพติด และเข้ามามีส่วนร่วมแสดงพลังของคนในชาติ เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ให้หมดสิ้นไปอย่างยั่งยืน โดยมีนักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และมีเจ้าหน้าที่สำนักงานสถิติจังหวัดพะเยา ได้สำรวจความคิดเห็นของผู้ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย
drug

คูณต้องการข้อมูลสถิติด้านใดมากที่สุด?

ข้อมูลผู้เข้าชม

วันนี้0
เมื่อวาน28
อาทิตย์นี้49
เดือนนี้330
ทั้งหมด19040

Powered by Kubik-Rubik.de